pgslot thailand

ตอนที่ฉันอายุ 14 pgslot ปีพ่อแม่พาฉันไปล่องเรือ 2 วันมันเยี่ยมมาก พ่อของฉันใช้เวลาตลอดเวลาในการมองสีเขียวในขณะที่แม่ของฉันแนะนำฉันให้รู้จักกับความมหัศจรรย์ของคาสิโนบนเรือนั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักของฉันกับรูเล็ต สิบปีให้หลังฉันยังคงรักวงล้อรูเล็ตมันน่าดึงดูดและความตื่นเต้นไม่ได้ลดลง ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา แต่ฉันสังเกตเห็นกลยุทธ์หลายอย่างที่ผู้คนมักจะเล่นกัน – โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าพวกเขาเอาความสนุกออกจากเกม แต่เดี๋ยวก่อนทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรู้ว่าตัวเลือกของพวกเขาคืออะไรใช่ไหม เหรอ?

กลยุทธ์ที่ใช้บ่อยที่สุดในรูเล็ตเรียกว่า Martingale กลยุทธ์นี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของทฤษฎีที่ว่าการสูญเสียสตรีคนั้นไม่นานดังนั้นหากคุณยังคงวางเดิมพันตัวเลือกโอกาสตัวใดตัวหนึ่งจากสองตัวเลือกเดิม (เช่นสีดำหรือสีแดง / อัตราต่อรองหรือคู่) มันจะใช้เวลาไม่นานจนกว่าคุณจะชนะ . ตอนนี้วิธีที่คุณทำเงินได้จริงคือการเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าในแต่ละครั้งที่คุณไม่ชนะ สับสน? อย่านะ! ถ้าฉันเดิมพัน $ 5 เป็นสีแดงและเป็นสีดำแสดงว่าฉันเสีย $ 5 อย่างไรก็ตามการหมุนครั้งต่อไปฉันเดิมพัน $ 10 เป็นสีแดง – โอ๊ะโอกลับมาเป็นสีดำอีกครั้งตอนนี้ฉันเสียเงินทั้งหมด $ 15 ไม่เป็นไรฉันยึดติดกับทฤษฎี Martingale ฉันวางเดิมพันสองเท่าในตัวเลือกเดียวกันและฉันจึงลงเงิน $ 20 เป็นสีแดง ฮาเลลูยามันแดง! ฉันชนะ $ 40 มันได้ผลหรือไม่? ใช่ฉันเดิมพัน $ 5 + $ 10 + $ 20 = $ 35; ฉันทำกำไรได้ $ 5 เข้าท่า?

pgslot
pgslot

pgslot ดีอย่างไร

เมื่อคุณได้ต่อสู้กับ Martingale แล้วกลยุทธ์ต่อไปที่คุณจะต้องรับมือคือ Uber Martingale หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Grand Martingale กลยุทธ์นี้ทำงานในลักษณะเดียวกับ pg slot Martingale ทั่วไปยกเว้นว่าด้วย Grand Martingale คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าและคุณจะเพิ่มหนึ่งในเงินเดิมพันเดิมของคุณ ดังนั้นหลังจากการสูญเสียครั้งแรก $ 5 คุณจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น $ 10 แต่คุณเพิ่มหนึ่งด้วยนั่นคืออีก $ 5 ดังนั้นการเดิมพันครั้งที่สองของคุณคือ $ 15 หากสิ่งนั้นไม่เข้ามาให้คุณคุณเพิ่มเงินเป็นสองเท่าของ $ 15 และเพิ่มหนึ่งเช่น $ 5 เพื่อวางเดิมพันครั้งที่สามของคุณ $ 35 และอื่น ๆ สิ่งนี้จะเพิ่มอัตรากำไรของคุณเมื่อคุณชนะ

ความจริงก็คือฉันได้เห็นผู้คนได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ด้วยกลยุทธ์เหล่านี้ พวกเขามีเหตุผลสูงและทำงานได้ดี อย่างไรก็ตามฉันยังเคยเห็นผู้คนหลวมตัวกับพวกเขาเพราะพวกเขาวางแผนไม่ถูกต้อง โต๊ะที่มีขีด จำกัด ต่ำอาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อเล่นกลยุทธ์ Martingale เนื่องจากจะเพิ่มโอกาสในการถึงขีด จำกัด ก่อนที่คุณจะชนะ ดังนั้นหากคุณกำลังจะเล่นกลยุทธ์นี้ให้เล่นที่โต๊ะ จำกัด สูงและเริ่มการเดิมพันของคุณในระดับต่ำเสมอ

นี่ไม่ใช่กลยุทธ์รูเล็ตเพียงอย่างเดียวที่ใช้ แต่เป็นวิธีที่พบบ่อยที่สุด โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่ากลยุทธ์ทั้งหมดน่าเบื่อเล็กน้อยยกเว้นของฉันนั่นคือ – pgslotonline ตัวเลขที่ชื่นชอบวันเกิดและการติดตามลำไส้ ตรงไปตรงมาคุณไม่สามารถเอาชนะมันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *